Nho Ba Mọi, Nho Ninh Thuận là Trái Cây Sạch, Trái Cây tươi

GIỎ HÀNG (0) sản phẩm

Bản Tin
  • Nho Xanh Ba Mọi

    Nho Xanh Ba Mọi

  • Siro Nho Phan Rang

    Siro Nho Phan Rang

  • Sản Phâm Bán Chạy

    Sản Phâm Bán Chạy

Rượu nho Ninh Thuận
 

Rượu nho Ninh Thuận với thành phần là quả nho tươi lên men  là một loại thức uống rất tốt cho sức khỏe, hệ tiêu hóa và sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Ninh Thuận được biết đến là một vùng trồng nho lớn và cho năng suất, chất lượng cao nhất tại Việt Nam.  Với khí hậu khô và nóng ẩm, mùa khô kéo dài hơn mùa mưa, kèm theo thổ nhưỡng phù hợp cho loại nho phát triển và cho năng suất cao.

– Vang Cabernet Sauvignon – Vang Nho Ba Mọi đỏ

– Vang Syrah– Vang nho Ba Mọi Đỏ

– Rượu nho Brandy Ba Mọi

– Siro nho Phan Rang hảo hạng

ruou-nho-ninh-thuan

Hiện có 2 loại nho tươi Ninh Thuận đó là nho xanh và nho đỏ. Nho Ninh Thuận có hương vị đặc trưng đó là vị ngọt hài hòa chứ không ngọt sắc như loại nho Trung Quốc nhập khẩu, kèm vào đó là một ít vị chua và chát kích thích vị giác người tiêu dùng.

Với mong muốn mang lại sản phẩm rượu nho Ninh Thuận để mang lại sức khỏe cũng như sắc đẹp cho người tiêu dùng, chúng tôi đã sản xuất sản phẩm rượu nho uy tín và chất lượng cao phân bổ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Mục đích mang đến cho quý khách một sản phẩm rượu nho an toàn và đảm bảo sức khỏe, kèm theo đó là hương vị nho tự nhiên, đậm đà tinh chất nho nguyên chất, chúng tôi sản xuất rượu nho theo phương pháp lên men truyền thống.

Rượu nho cho một buổi tiệc nhỏ hay một bữa cơm ấp áp sum vầy bên gia đình, bên cạnh những ly rượu nho Ninh Thuận thì thật tuyệt vời và ấm áp. Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm rượu nho Ninh Thuận chất lượng hảo hạng: Vang Syrah, rượu nho Brandy, vang nho Ba Mọi đỏ,…