Nho Ba Mọi, Nho Ninh Thuận là Trái Cây Sạch, Trái Cây tươi

GIỎ HÀNG (0) sản phẩm

Bản Tin
  • Nho Xanh Ba Mọi

    Nho Xanh Ba Mọi

  • Siro Nho Phan Rang

    Siro Nho Phan Rang

  • Sản Phâm Bán Chạy

    Sản Phâm Bán Chạy

Nho Ninh Thuận có hạt không
 

Nho Ba Mọi – Nho Ninh Thuận có hay không có hạt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người bán nho không hạt giới thiệu rằng đó là loại nho Ninh Thuận. Nhưng người nông dân tại Ninh Thuận lại xác định rằng nho Ninh Thuận chỉ có loại có hạt, còn giống nho không hạt chưa được nhập khẩu và trồng ở ninh Thuận. Như vậy nho Ninh Thuận có hạt không là một câu hỏi của rất nhiều người đặt ra.

nho-ninh-thuan-co-hat-khong

Hiện nay nho Trung Quốc xuất hiện tràn ngập trên thị trường, như vậy để người tiêu dùng phân biệt được đâu là giống nho Trung Quốc, đâu là nho Ninh Thuận tại Việt Nam cũng rất khó nếu họ không am hiểu những dấu hiệu nhận biết giữa nho Ninh Thuận và nho Trung Quốc.

Nho Ninh Thuận có hạt không? Chúng tôi xin xác nhận: Nho không hạt là loại nho có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, còn nho Việt Nam thì 100% là loại có hạt, nho không hạt không phải là nho Ninh Thuận.

nho-ninh-thuan-co-hat-khong

 

Chúng tôi xin đưa ra cách nhận biết nho Ninh Thuận để bạn có thể lựa chọn dễ dàng và chính xác, phòng tránh việc mua nhầm phải nho Ninh Thuận không mang lại lợi ích cho sức khỏe, vả lại còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta do nho Trung Quốc chứa nhiều hóa chất làm nguy cơ bị bệnh ung thư cao, trong quả nho chứa dư lượng thuốc trừ sâu và các hóa chất bảo quản độc hại.

Bán nho Ninh Thuận

Nhận biết nho Ninh Thuận

Nho Ninh Thuận ăn tươi gồm có nho xanh Ninh Thuận và giống nho đỏ. Trái nho Ninh Thuận có kích thước nhỏ, không ngọt gắt và có vị hơi chua và chát. Các trái trong chùm nho khít nhau. Và nếu bạn có thắc mắc câu hỏi là: Nho Ninh Thuận có hạt không? Thì tôi sẽ trả lời rằng tất cả nho Ninh Thuận đều có hạt.