Nho Ba Mọi, Nho Ninh Thuận là Trái Cây Sạch, Trái Cây tươi

GIỎ HÀNG (0) sản phẩm

Bản Tin
  • Nho Xanh Ba Mọi

    Nho Xanh Ba Mọi

  • Siro Nho Phan Rang

    Siro Nho Phan Rang

  • Sản Phâm Bán Chạy

    Sản Phâm Bán Chạy

Nhận biết nho Ninh Thuận

Hiện nay với các sản phẩm nho xanh và nho đỏ tràn ngập trên thị trường với mức giá rất rẻ, nho Trung Quốc hòa trộn và nho Việt Nam rất nhiều nên chúng ta cần nhận biết nho Ninh Thuận so với nho được nhập khẩu từ Trung Quốc làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Mua Nho Ba Mọi 

nhan-biet-nho-ninh-thuan

–   Cách nhận biết nho Ninh Thuận rất dễ, không khó như chúng ta thường nghĩ.  Chỉ cần nắm các nguyên tắc sau đây thì chúng ta sẽ chọn được nho ngon để đảm bảo cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

–   Nho xanh Ninh Thuận có đặc điểm là trái nhỏ, vỏ mỏng,  có vị ngọt nhưng không gọt gắt, hơi chua và chát. Chùm nho có khối lượng từ 300 gram đến 700 gram. Các quả nho trong chùm khít nhau, trái thon và dài.

–   Khác với nho Ninh Thuận, nho xanh nhập khẩu từ Trung Quốc khi ăn có vị ngọt gắt, trái trong chùm không khít nhau, thịt nho nhão hơn so với nho Ninh Thuận. Chùm nho nặng khoảng 700 gram đến 900 gram.

nhan-biet-nho-ninh-thuan

 Nho đỏ Ninh Thuận có dạng tròn, trái nhỏ bằng ngón tay cái, màu từ đỏ tươi, khi chín màu đỏ sậm, những trái trong chùm khít nhau, thịt nho trong và có hạt. Nho Trung Quốc trái thường to gấp đôi nho Ninh Thuận, có màu đỏ nhạt và có những đốm màu trắng trên quả nho. Khi ăn thì quả nho trung Quốc ăn có vị ngọt gắt, không chua và thịt nhão.

Khi mua bất kỳ nho nơi đâu, bạn cần xem kỹ và ăn thử trước khi mua. Không nên mua những quả nho quá ngọt mà không có vị chua, những trái nho có kích thước to và không có hạt. Nước ta chưa nhập khẩu và trồng giống nho không hạt, vì thế khi bạn muốn nhận biết nho Ninh Thuận thì hãy xem xét những yếu tố đấy nhé.