Nho Ba Mọi, Nho Ninh Thuận là Trái Cây Sạch, Trái Cây tươi

GIỎ HÀNG (0) sản phẩm

Bản Tin
  • Nho Xanh Ba Mọi

    Nho Xanh Ba Mọi

  • Siro Nho Phan Rang

    Siro Nho Phan Rang

  • Sản Phâm Bán Chạy

    Sản Phâm Bán Chạy

Người đàn ông tự chữa ung thư vòm họng chỉ từ 2 vị thuốc đơn giản

Ông Khánh đã sốc và kinh hoàng khi được bác sĩ thông báo ông bị ung thư vòm họng, mọi thứ dường như chấm hết với ông. Nhưng nhờ sử dụng hai loại thảo dược quý, dễ tìm, ông đã thoát khỏi căn bệnh ung thư vòm họng hành hạ trong suốt 4 năm trời.

Sụp đổ khi lĩnh “án tử”
Cuối năm 2011, ông Trần Xuân Khánh (SN 1957, thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ)  thấy người mệt mỏi kèm theo các biểu hiện ho, sốt, đau họng và ù tai nên đi khám. Kết quả cho thấy ông chỉ bị viêm họng và viêm tai mãn.Bác sĩ kê đơn thuốc cho ông về điều trị tại nhà. Dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, ông thấy bệnh tình cũng đỡ đi nhiều. Bẵng đi một thời gian, đến đầu năm 2012 thì “án tử” chực chờ trong ông từ lâu mới bùng phát.
Ông Khánh cho biết: “Hôm đó, tôi đi đám miếu nhà người quen, tự dưng thấy người mệt mỏi, tai ù đi, không nghe thấy gì cả. Ngay hôm sau, tôi ra phòng khám gần nhà kiểm tra và kết luận là bị viêm tai có mủ, tôi lấy thuốc về uống nhưng không thấy có chuyển biến”.
Người nhà giục giã, 2 ngày sau ông xuống phòng khám tư nhân uy tín ở Mễ Trì – Hà Nội khám lại. Khám xong họ hẹn ông 3 ngày quay lại có kết quả và kê cho ông thuốc mang về nhà điều trị. Đúng hẹn, 3 ngày sau ông có mặt tại phòng khám. Các bác sĩ khuyên ông nên đến Bệnh viện K lấy mẫu tế bào để kiểm tra.Nhìn thái độ của các bác sĩ tại phòng khám và linh tính mách bảo sức khỏe mình không ổn, ông cùng gia đình đến ngay Bệnh viện K. Sau khi khám và làm xét nghiệm, bệnh viện hẹn ông 4 ngày sau quay lại lấy kết quả.
nguoi-dan-ong-tu-chua-ung-thu-vom-hong-chi-tu-2-vi-thuoc-don-gian-4
                                                                                  Ông Khánh nay đã khỏe mạnh
Vẻ mặt thất kinh, ông Khánh nhớ lại: “Chắc tôi sẽ không thể quên được cái ngày định mệnh đó. Tôi và vợ ngồi trong căn phòng nhỏ, lo