Nho Ba Mọi, Nho Ninh Thuận là Trái Cây Sạch, Trái Cây tươi

GIỎ HÀNG (0) sản phẩm

Bản Tin
  • Nho Xanh Ba Mọi

    Nho Xanh Ba Mọi

  • Siro Nho Phan Rang

    Siro Nho Phan Rang

  • Sản Phâm Bán Chạy

    Sản Phâm Bán Chạy

Địa chỉ vườn Nho Ba Mọi

Địa chỉ vườn nho Ba Mọi

Thăm quan vườn nho Ba mọi tại xã Hiệp Hòa, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh  Thuận 0683.968.048 vs 0918143555.

Đến với Ninh Thuận du khách có thể đi bằng đường hàng không, tàu hỏa và đường bộ. Du khách nếu đi từ TP HCM có thể liên hệ với các nhà xe ở Bến xe Miền Đông hoặc một số bến xe nằm trên đường Trần Phú, quận 5 và Lê Hồng Phong, quận 10, giá vé dao động từ 150.000 đến 160.000 đồng. Sân bay gần nhất là Cam Ranh, cách thành phố Phan Rang khoảng 60 km. Nếu du khách đi tàu hỏa sẽ dừng ở ga Tháp Chàm.

Khi bạn  đã đến TP.Phan Rang, bạn chạy trên Quốc lộ 27 hướng Tháp Chàm, gặp Ngã Tư Tháp Chàm quý khách rẽ trái về phía Nam đến Cầu Mống, khi đi qua Cầu rẽ trái (gần hiệu thuốc Tây số 10) khoảng 500m là  Trường Tiểu học Hiệp Hòa, hỏi thăm Trang trại nho Ba Mọi cách đó 150 mét.

Địa chỉ cụ thể của trang trại Nho Ba Mọi là: Thôn Hiệp Hòa, xã Phước Thuận, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận. Điện thoại trang trại Nho Ba Mọi : 0683.968.048 hoặc trực tiếp số điện thoại chú Ba là: 0918143555

Địa chỉ Trang trại nho Ba Mọi

Nếu bạn có dự định đến thăm trang trại nho Ba Mọi, bạn có thể trực tiếp gọi cho chú Ba, bạn sẽ bị cuốn hút ngay với một giọng nói đầm ấm, một phong cách rất là hiếu khách, chú cực kỳ nhiệt tình chỉ bảo cho bạn về đường đi, về tour mà bạn có thể lựa chọn. Đảm bảo rằng bạn sẽ không còn phải băn khoăn gì nữa và sẽ lên kế hoạch đi nhanh chóng  và rõ ràng.

Đến với trang trại của chú Ba, các bạn sẽ được thăm quan miễn phí hoàn toàn, nhưng lúc nào cũng có hướng dẫn viên nhiệt tình dẫn khách đi thăm quan. Nếu may mắn bạn sẽ được chú Ba dẫn đi và giảng dải cho bạn về quy trình chăm sóc nho Ba Mọi, thu hoạc nho  và quy trình chế biến mật nho, rượu nho…

Bác Ba tân tình hướng dẫn khách thăm quan trang trại nho Ba Mọi

Chú Ba nhiệt tình giảng giải cho khách thăm quan.

 thich-thu-voi-nhung-chùm-nho-Ba-MoiKhách thăm quan khá thích thú với những chùm nho xanh Ba Mọi

Thuong-thuc-mien-phi-nho-sironho

Và thưởng thức miễn phí các sản phẩm như nho, rượu nho hay siro nho.

Chú Ba còn cho biết, ngoài thăm vườn nho của chú, bạn còn có thể tới thăm Tháp Chàm của người Chăm và làng gốm Bầu Trúc, bạn có thể nghỉ lại 1 đêm nơi đây với các nhà nghỉ bình dân hoặc có thể nghỉ ngơi tại các Resort ở biển Phan Rang để khám phá sự tuyệt vời của biển Phan Rang.

Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn cho mình một kế hoạch đi hoàn hảo nhất với chính mình.

Hiện tại các sản phẩm nho Ba Mọi  phân phối tại Sài Gòn, quý vị có thể tham khảo Nho Tươi Ninh Thuận